Kể từ ngày 14/04/2023, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green – Smart – Mobility) thuộc tập đoàn VinGroup đã bắt đầu triển khai kế hoạch phủ sóng taxi xanh tại 5 tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Đội ngũ ForArt vô cùng tự hào vì được ghi lại những hình ảnh đẹp nhất tại sự kiện ra mắt taxi điện SM tại thủ đô Hà Nội. 

Taxi xanh SM – kỷ nguyên xe điện mới cho dịch vụ di chuyển. 

Sự phát triển quá nhanh của xã hội cũng mang lại không ít những hệ lụy, tại các thành phố lớn, khói bụi từ ô tô, xe máy, đặc biệt là vào các giờ tan tầm đã tác động đến sự ô nhiễm trong không khí và sức khỏe của người dân.

Xe điện là phương tiện giao thông không phát chất thải trực tiếp ra môi trường. 

Ngoài ra, phát thải của một chiếc xe điện sạc ắc quy khoảng 213 gram, thấp hơn khoảng 40% so với xe chạy bằng nhiên liệu xăng.

Taxi xanh SM ra đời là giải pháp cho việc giảm ô nhiễm, bước đầu của một kỷ nguyên mới, phủ xanh môi trường sống cho người dân Việt Nam. Đây sẽ là thế hệ taxi mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng với đặc điểm: Không mùi, không tiếng động cơ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Nhận diện thương hiệu nổi bật và thu hút trên đường phố. 

Với nhận diện nổi bật là màu xanh Cyan – kết hợp giữa Green (xanh lá – màu đại diện cho môi trường, năng lượng xanh) và Blue (xanh nước biển – biểu tượng của trí thông minh và công nghệ), dịch vụ GreenCar của Taxi Xanh SM đã thu hút mọi ánh nhìn. Sự hòa trộn này tạo nên nội hàm khác biệt và đặc biệt của Taxi Xanh SM: Xanh và thông minh.

Những chiếc taxi điện được phủ ánh xanh Cyan sẽ không chỉ là biểu tượng cho phong cách trẻ trung, năng động, dẫn đầu xu hướng, mà còn thể hiện cam kết của GSM về chất lượng dịch vụ vượt trội, về sự nỗ lực thấu hiểu tâm lý khách hàng – những người đồng hành cùng thương hiệu kiến tạo nên một tương lai xanh, bền vững cho Việt Nam.

Dấu ấn để lại cho công cuộc xây dựng tương lai tốt đẹp, bền vững hơn.

GSM đặt mục tiêu phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới từng người dân, qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về sự tiện lợi, thông minh và bền vững của các dòng xe xanh. 

Thông qua các hình thức khác nhau, GSM sẽ góp phần đưa xe điện VinFast tiếp cận sâu rộng và linh hoạt nhất tới mọi tầng lớp khách hàng, từng bước kiến tạo thói quen sử dụng phương tiện xanh, thông minh và thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày.

Hiểu được ý nghĩa phủ xanh bằng xe điện của GSM, đội ngũ ForArt đã luôn tập trung cao độ và hăng say làm việc trong suốt quá trình ghi lại sự kiện quan trọng này, ForArt đã hoàn thiện một cách chỉn chu và tạo ra những hình ảnh đẹp nhất.

Thành công của buổi ra mắt taxi xanh SM cũng là niềm tự hào của đội ngũ ForArt cho nền dịch vụ di chuyển Việt Nam. Chiến dịch phủ xanh của GSM sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *