Tháng 4/2023, Voyage Group chính thức công bố 3 dự án lớn về thời trang và sắc đẹp là Vietnam International Junior Model, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3 và cuộc thi Mister Grand International 2023. ForArt Film vinh hạnh được đồng hành cùng chuỗi sự kiện sắc đẹp với vai trò đơn vị truyền thông media.

Vietnam International Junior Model (tạm dịch: Người mẫu trẻ em quốc tế Việt Nam) là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt, với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ đam mê lĩnh vực thời trang, được phát sóng tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Philippines, Hàn Quốc,…

Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai,” cuộc thi hướng đến tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang trẻ em Việt Nam và thế giới. Chương trình đang tìm kiếm những gương mặt hội tụ đủ các yếu tố  thể đóng góp cho ngành thời trang trẻ em Việt Nam thế giới. Tại chương trình này, các không chỉ trau dồi kỹ năng làm mẫu còn được “đánh thức” tính nghệ qua nhiều thử thách thời trang các hoạt động hội ý nghĩa với cộng đồng.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3 với chủ đề “Thời trang và quảng bá văn hóa”, sẽ là bức tranh đa màu sắc và sôi động bởi sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới và những những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam.

Tại sự kiện cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa Chủ tịch Mister Grand International và đơn vị tổ chức Mister Grand International 2023 tại Việt Nam – Voyage Group. Lễ ký kết đánh dấu bước tiến mới của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Với phương châm “Thời trang và quảng bá văn hóa“, sự kiện mùa thứ ba tôn vinh sức sáng tạo hạn mang đến nguồn cảm hứng mới cho nghệ thuật với những nét vẽ cắt may thời trang truyền thống. Sự kiện không chỉ cập nhật xu hướng còn mang đến cho khán giả toàn cầu góc nhìn mới về trang phục trẻ em Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *