ForArt đang đi làm từ sáng sớm tinh mơ đây. Bất chấp iPhone dự báo thời tiết ngày 11/3 âm u, nhân sự ForArt vẫn điểm danh đầy đủ tại TH School Hòa Lạc, nơi TVC TH True Juice Milk được thực hiện.

Với một lịch trình quay dài, ForArt đã huy động đủ con người và thiết bị nhanh chóng lên xe để có thể đến với địa điểm quay đúng 6h sáng như trong timeline. TVC TH True Juice Milk mang đến mùa hè này một sắc màu sinh động, sảng khoái. 

Tranh thủ những giây phút “khô ráo”, từng nhân sự ForArt phối hợp đầy ăn ý nhằm triển khai các cảnh quay ngoài trời đầu tiên. Thông qua sự chỉ đạo của đạo diễn hình ảnh và đạo diễn, các cảnh quay về cơ bản được triển khai một cách trơn tru và tiến tới các phân cảnh trong nhà theo sau. 

Một tràng pháo tay cho “cameraman của năm” vì những thước phim chuyên nghiệp (và người đã kịp thời đã bắt lại khoảnh khắc cống hiến này)

“Người tính không bằng trời tính”, cơn mưa đã đến với ForArt, khiến những shot quay ngoài trời bị ảnh hưởng và tiến độ của buổi quay đã bị chậm hơn so với dự kiến. 

Cố mấy thì cũng phải có giây phút “gục ngã” tại trường quay thôi.

Sếp em căng thẳng vì đuổi kịp thời gian rồi thì phải làm sếp vui lên chứ nhỉ?

Quay lại cuộc đua thời gian sau khi nghỉ giải lao, team ForArt lại dốc sức phục vụ khách hàng và các khán giả một TVC để mang đến những trải nghiệm xem tốt nhất. 

Dù gặp phải những cản trở về thời tiết và thời gian, từng cá nhân trong ForArt với tinh thần không nản lòng đã hoàn thành xuất sắc chiếc TVC khó nhằn và đạt được kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng. TVC TH True Juice Milk đã được lên sóng và đã đạt được hơn 8.7M views trong vòng chưa tới 1 tuần. Hãy mở YouTube lên và tận hưởng TVC TH True Juice Milk để thấy được sự tươi mát vào mùa hè sắp tới. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *