Một buổi dạ tiệc private tại JW Marriott quy tụ hơn 200 khách mời với nhiều ngôi sao tên tuổi trong ngành giải trí Việt Nam. Thực đơn châu Âu sang trọng, ánh nến lung linh, âm nhạc du dương,… và hơn thế nữa. ForArt Film đồng hành cùng sự kiện với vai trò là đơi vị tổ chức chính.

Felecia nổi tiếng là thương hiệu với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe lành mạnh hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sự kiện được tổ chức hoành tráng, công bố hợp tác giữa hai thương hiệu lớn về chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Đến tham gia chương trình, khách mời còn được trải nghiệm đầy đủ những lợi ích của sản phẩm Detox cao cấp từ Pháp.

Bằng việc kết hợp giữa bục trưng bày theo lớp với concept hoa cỏ, chúng tôi đã tạo ra một không gian gần gũi với tự nhiên, đem lại cho khách mời một cảm giác thoải mái, đồng thời tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Felecia. Chúng tôi sử dụng sân khấu màn sao cùng đèn LED neon tạo ra hiệu ứng thị giác độc đáo.

Sự kiện quy tụ hơn 300 khách mời với nhiều ngôi sao tên tuổi trong ngành giải trí Việt Nam như ca sĩ Miu Lê, ca sĩ Thảo Trang, nhóm nhạc Da LAB, stylist Hoàng Ku, người đẹp Hương Ly,…

ForArt Film hân hạnh trờ thành đối tác truyền thông thân thiết của Felecia, đồng hành cùng những sự kiện lớn của thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *