Ngày 25/11/2022, tại Cảng Cát Hải, Hải Phòng, VinFast tổ chức lễ xuất khẩu lô ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam, gồm 999 chiếc VF8 ra thị trường quốc tế. ForArt Film vinh dự được đồng hành cùng sự kiện trọng đại này trên cương vị là đơn vị phụ trách truyền thông media.

 

Sự kiện đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam khi lần đầu tiên những sản phẩm ô tô công nghệ do Việt Nam làm chủ và sản xuất chính thức tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người tiêu dùng toàn cầu.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều quan chức cấp cao như Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính. Bằng kinh nghiệm dày dặn trong mảng event sự kiện chi nhiều thương hiệu lớn, ForArt Film đã ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc lịch sử đầy xúc động tự hào này.

 

Đây không chỉ là bước ngoặt của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam mà còn là dấu mốc lịch sử của của dải đất hình chữ S. Chiếc ô tô do chính người Việt tạo ra đã đã vươn ra thế giới.

Đội ngũ media của ForArt đã vô cùng xúc động và tự hào khi thời khắc thiêng liêng tiếng còi tàu vang lên trên bến cảng Cát Hải, chúng tôi đã ghi lại những thước phim những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện. Không còn nghi ngờ gì nữa đây là những hình ảnh thật nhưng kì diệu và đẹp đẽ như một giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *